Hotline : 0978900824
: 0 sản phẩm

Thỏ sạch cho mọi nhà

Thỏ Đan Phượng có thể cung ứng ra thị trường thịt thỏ sạch với số lượng lớn và chất lượng hàng đầu


Cách nấu món giả cầy thơm ngon khỏi chê ngay tại nhà

Món thịt thỏ giả cầy cũng giống như rất nhiều các món giả cầy khác như giả cầy bằng thịt heo, thịt ngan, thịt vịt, cũng có mùi vị của thịt cầy, nhưng đối với thịt thỏ thì chắc chắn sẽ còn lạ miệng và mùi vị đặc trưng của thịt thỏ. Dưới đây thitthosach.net sẽ giới thiệu các bạn cách nấu món thịt thỏ giả cầy thơm ngon tuyệt cú mèo tại nhà. Đặc biệt ngày cuối tuần mà nấu món này ngồi ăn cùng gia đình trong thời tiết mưa phùn thì khỏi chê.

mon thit tho gia cay.

Nên chọn những miếng thịt thỏ tươi sống để làm món thỏ giả cầy.

Nguyên liệu cho món thịt thỏ giả cầy

  • 1 kg – 2kg thịt thỏ: tùy số lượng người ăn
  • Cà ri, Xả, Mẻ chua, rau thơm, tỏi, bột ngọt, nước mắm.

Cách nấu món thỏ giả cầy

Bước 1: Thịt thỏ thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn thỏ tươi sống đã được làm lông sạch bạn chỉ cần rửa thật sạch thịt thỏ sau đó chặt từng miếng sao cho vừa ăn. Đặc biệt, bạn phải sử dụng gừng hoặc rượu trắng để khử qua mùi hôi của thỏ rồi hãy cho vào nồi.

Bước 2: Cho hỗn hợp gia vị ở trên bao gồm: Xả băm nhỏ, tỏi băm nhỏ, bột ngọt, cà ri, nước mắm cho vào nồi thịt thỏ đảo đều lên khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

Bước 3: Sau khoảng 30 phút thì cho nồi thịt thỏ giả cầy lên bếp, đảo đều cho đến khi thịt thỏ săn chắc lại, và có mùi thơm thì cho thêm nước và mẻ chua vào, đun nhỏ lửa cho thịt thỏ ngấm dần gia vị vào từng miếng thịt, khi ăn miếng thịt thỏ sẽ mềm hơn. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Bước 4: Sau khi chắc chắn món thịt thỏ giả cầy đã chín, bạn chỉ cần bày ra đĩa, có thể rắc rau thơm lên trên để món ăn thêm hấp dẫn. Bạn nên ăn món này với bún và rau thơm cho phù hợp hơn với món này.

mon thit tho thom ngon bo duong.

Vậy là, chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành món thịt thỏ giả cầy thơm ngon bổ dưỡng tại nhà rồi. Chúc bạn thành công với món ăn “tuyệt cú mèo” này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đăng ký nhận tin khuyến mãi