Hotline : 0978900824
: 0 sản phẩm

Thỏ sạch cho mọi nhà

Thỏ Đan Phượng có thể cung ứng ra thị trường thịt thỏ sạch với số lượng lớn và chất lượng hàng đầu


Tác dụng chữa bệnh tiểu đường của thịt thỏ

Thịt thỏ là thực phẩm được nhiều người ưu chuộng, không chỉ bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng và giàu chất dinh dưỡng, thịt thỏ còn là vị thuốc bổ dưỡng. Đặc biệt, thịt thỏ có tác dụng chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả. Dưới đây Thỏ Đan Phượng giới thiệu một số món ăn chữa bệnh từ thịt thỏ.

thịt thỏ rán -2.

Thịt thỏ nấu nấm

Đông y quan niệm đái tháo đường thuộc chứng tiêu khát do chân âm hao tổn, thận suy không gạn lọc được chất bổ dưỡng nên đái ra đường. Cơ thể người bị bệnh tiểu đường khô nóng. Thực đơn cho người bị tiểu đường cần giảm mỡ. Thịt thỏ bổ âm, bổ thận, lại ít mỡ. Nấm lại ít carbohydat và hầu như không có đường.

Thịt thỏ hoạt huyết, nấm thông khí huyết, hai vị kết hợp giúp glucoz khuếch tán tốt hơn, không tồn đọng trong máu nên glucoz-huyết giảm.

Cách làm: 2kg thỏ sạch. Nấm hương 100g. Thịt thỏ sau khi lột sạch da, chặt nhỏ ướp gia vị và ninh trên bếp nhỏ lửa. Sau đó, cho nấm hương đã làm sạch vào nồi hầm. Sử dụng làm bữa ăn hàng ngày.

Thịt thỏ và câu kỷ tử

Câu kỷ tử vị ngọt tính bình, có tác dụng bổ gan bổ thận, lợi tinh và sáng mắt. Theo nhiều nghiên cứu, nó có tác dụng hạ đường huyết rất tốt, có thể trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Thịt thỏ vị cay tính bình, khi vào tỳ vị thì có tác dụng bổ trung ích khí, bổ âm trị khát. Hơn nữa, đây là một loại thức ăn hoàn toàn là protein. Do sợi cơ mịn và thưa, lượng nước nhiều nên thịt thỏ có chất non mịn, dễ tiêu hóa hấp thụ. Bởi vậy, thịt thỏ là món ăn lý tưởng của những người mắc bệnh đái tháo đường. Câu kỷ tử và thịt thỏ kết hợp với nhau có công dụng bồi bổ gan thận, bổ tỳ trị khát, rất thích hợp với người bệnh đái tháo đường.

Cách làm: Lấy 15g câu kỷ tử, 250g thịt thỏ cho vào nồi. Thịt thỏ chặt nhỏ, cho cùng với kỷ tử, đun nhỏ lửa với nước đến chín nhừ, thêm gia vị. Ngày ăn 1 lần, dùng nhiều ngày. Có thể ăn trực tiếp thịt thỏ, uống canh và ăn kèm câu kỷ tử.

Nước hầm thịt thỏ

Nước hầm thịt thỏ là bài thuốc làm đơn giản mà người bị bệnh tiểu đường có thể dùng thường xuyên.

Cách làm: Thỏ 1 con, lột da, bỏ lòng ruột, làm sạch, hầm lấy nước, để nguội. Uống khi khát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đăng ký nhận tin khuyến mãi