Hotline : 0978900824
: 0 sản phẩm

Thỏ sạch cho mọi nhà

Thỏ Đan Phượng có thể cung ứng ra thị trường thịt thỏ sạch với số lượng lớn và chất lượng hàng đầu


Thịt thỏ đóng hộp Món quà cho bà nội trợ bận rộn

Cuộc sống càng ngày càng thay đổi, chúng ta đang sống trong thời kỳ hiện đại, rất nhiều công việc đòi hỏi con người phải giải quyết trong một ngày làm việc, chính vì vậy mà con người trở nên bận rộn hơn, thiếu thốn về thời gian, một số vấn đề mà chúng ta thường bỏ qua, dần dần trở thành thói quen không tốt. Một trong những yếu tố không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe đó là bữa cơm, nhiều người ngại việc phải chuẩn bị các bữa cơm, và thường sử dụng các đồ ăn nhanh để qua bữa rất có hại cho sức khỏe.

Thỏ Đan Phượng thấu hiểu được điều đó, thấu hiểu nỗi vất vả của những người mẹ, người vợ gánh nặng công việc, lại thêm gánh nặng gia đình mỗi khi tan sở. Đơn giản chỉ là những bữa cơm, bữa tiệc nhỏ của gia đình thôi nhưng cũng khiến bạn mất nhiều thời gian chuẩn bị và mệt mỏi.

Để đáp ứng và phần nào giúp các bà, các mẹ đỡ vất vả, Thỏ Đan Phượng đưa ra sản phẩm thịt thỏ sạch đóng hộp, được làm sạch, kèm theo các nguyên liệu giúp bạn có thể chế biến ngay không cần rửa lại rất tiện lợi. Mỗi hộp là một món ăn, nguyên liệu khác nhau. Bạn có thể mua thịt thỏ đóng gói ở bất cứ đâu ở các siêu thị tại Hà Nội. Nhưng không phải chỗ nào cũng có thịt thỏ sạch, tươi sống trong ngày như Thỏ Đan Phượng. Đây chính là điều khác biệt khiến Thỏ Đan Phượng luôn được ủng hộ và có niềm tin từ khách hàng.

Mon tho chien vung.

Món thỏ chiên vừng.

tho roti

Món thỏ Roti.

thịt thỏ nướng

Thỏ nướng…

Để có một bữa ăn ngon không chỉ tốn thời gian, mà còn yêu cầu người nội trợ phải biết cách chế biến. Nhưng không phải ai thích ăn thịt thỏ cũng đều biết làm, vì thịt thỏ là sản phẩm không thông dụng trong đời sống hằng ngày như thịt lợn, thịt gà…… Các món ăn từ thỏ chế biến rất cầu kì và kén nguyên liệu. Nhiều người không biết cách làm nên không thể khử được mùi hôi của thịt thỏ dẫn đến món ănmất đi vị ngon.

Khi đến với Thỏ Đan Phượng bạn không chỉ được cung cấp sản phẩm thịt thỏ sạch, mà còn được mang về nhà kho tàng kiến thức các món ăn từ thịt thỏ .Cuốn cẩm nang các món ăn từ thỏ được Thỏ Đan Phượng biên soạn rất tỉ mỉ giúp các bà, các mẹ có thể chế biến các món thỏ, thay đổi món thỏ, khẩu vị theo ý thích dựa vào cuốn cẩm nang.

Một lần nữa Thỏ Đan Phượng mang sứ mệnh đem” Thịt Thỏ sạch cho mọi nhà “

Thỏ Đan Phượng có thể cung ứng ra thị trường thịt thỏ sạch với số lượng lớn và chất lượng hàng đầu đến người tiêu dùng.

Loading Facebook Comments ...

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đăng ký nhận tin khuyến mãi